VVCI là Doanh Nghiệp công nghệ cao đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VCI VIETNAM  là đơn vị sản xuất các sản phẩm chống gỉ đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện đáp ứng được yêu cầu chống gỉ và bảo quản trong những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất.

Với tiền đề hợp tác với những công ty hàng đầu trong sản xuất sản phẩm chống gỉ hiện đại trên thế giới, chúng tôi được chuyển giao những công nghệ tiên tiến nhất, thiết bị hiện đại nhất phục vụ sản xuất. Thiết bị công nghệ của chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất mà còn đóng vai trò nền tảng cho phát triển công nghệ lâu dài của công ty. Sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu mong muốn đa dạng của khách hàng.

•    Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp cạnh tranh nhất trong lĩnh vực phòng/chống gỉ ở Việt Nam và thế giới

•    Nhiệm vụ: Cung cấp vật liệu VCI & vật liệu thân thiện với môi trường; Cung cấp giải pháp đồng bộ trọn gói cho khách hàng

•    Giá trị: Tính khoa học nghiêm túc, thực thi hiệu quả; Đổi mới bền vững, phát triển theo kịp thời đại

GIỚI  THIỆU VỀ VẬT LIỆU CHỐNG GỈ VCI

Vật liệu VCI chống gỉ hoạt động theo nguyên lý khuếch tán bám phủ chặt trên bề mặt kim loại, ngăn ngừa quá trình phản ứng điện hóa gây gỉ.

Vật liệu chống gỉ đồng bộ gồm: giấy VCI, màng VCI, dầu VCI, bột VCI, bột làm khô nhanh;vật liệu đóng gói, hóa chất bề mặt kim loại. Với hơn 100 quy cách tương ứng khác nhau, sản phẩm của chúng tôi đảm bảo đáp ứng được nhu cầu phòng/chống gỉ trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, thỏa mãn phòng/chống gỉ cho toàn bộ quy trình sản xuất lưu thông, từ khâu nghiên cứu, sản xuất chế tạo, đóng gói vận chuyển đến đóng gói bảo quản lưu kho.

Tác dụng tích cực của vật liệu VCI là an toàn khi sử dụng, thân thiện môi trường, không gây ô nhiễm, bề mặt kim loại sạch sẽ mỹ quan, cho phép lựa chọn giá thành chống gỉ tương ứng với yêu cầu thời gian chống gỉ, bao gói sản phẩm và chức năng chống gỉ được hòa nhập làm một, mở đóng gói không cần tẩy rửa.

Với mong muốn trở thành công ty dẫn đầu trong sản xuất và tư vấn sản phẩm chống gỉ hiện đại, VVCI sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa để đáp ứng những yêu cầu của khách hàng, cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp và sự phục vụ tối ưu nhất.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng!