Dịch vụ hoàn hảo để phục vụ khách hàng một cách chất lượng, nhanh chóng và chu đáo.

Đối Tác

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VCI VIETNAM  là đơn vị sản xuất các sản phẩm chống gỉ đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện đáp ứng được yêu cầu chống gỉ và bảo quản trong những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất.

  Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia và khu vực bao gồm: Mỹ, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico và Đài Loan. Chúng tôi không ngừng phát triển mạng lưới toàn cầu hóa,dẫn dắt hướng phát triển trong nước và mở rộng thêm thị trường quốc tế, khẳng định vị thế của mình trong ngành nghiên cứu sản xuất vật liệu VCI. Chúng tôi đã thiết lập được mạng lưới,hệ thống dịch vụ hoàn hảo để phục vụ khách hàng một cách chất lượng hơn, nhanh hơn và chu đáo hơn.

 

KHÁCH HÀNG

 

Trung tâm Công nghệ của chúng tôi liên kết chặt chẽ với các Viện nghiên cứu, duy trì liên minh nghiên cứu sản xuất và ứng dụng. Chúng tôi chủ động tổ chức và tham gia các hội thảo khoa học và tham gia nhiều triển lãm trong và ngoài nước để học hỏi. Bên cạnh đó, chúng tôi chú trọng thúc đẩy sự phát triển lan tỏa ứng dụng giữa dân sự với quân sự.Chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật và đổi mới phương thức hợp tác với khách hàng nhằm tạo ra giá trị ngày càng cao hơn cho khách hàng.